คำถามที่พบบ่อย

1. แทนใจ (Tanjai) คือ อะไร?

แทนใจ (Tanjai) คือ แอปสวัสดิการตำรวจ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น แทนใจเกิดจากการการปฏิวัติระบบกำลังพล จากระบบอนาล็อก สู่ ระบบดิจิตอล และเชื่อมต่อข่าวสารสำคัญถึงเจ้าหน้าที่ ผ่านแอปแทนใจ ทั้ง ข่าวทันเหตุการณ์ สารจากผู้บังคับบัญชา สิทธิสวัสดิการ การประเมินขั้น สิทธิฌาปนกิจสงเคราะห์ ระบบคำนวณเงินเยียวยากรณีได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ หลักสูตรอบรมนอกหน่วย แบบสอบถามความคิดเห็นของผู้ปฏิบัติงาน และอื่นๆอีกมากมาย


แทนใจ (Tanjai) ประด้วย features ดังนี้


♦️ รู้ข่าวสารก่อนใคร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ ทั้งสารจากผู้บังคับบัญชา ข่าวสารทันเหตุการณ์ และข่าวบอกเล่าชาว ตร.


♦️ ผู้ช่วยด้านสวัสดิการของคุณ

แทนใจจะคอยดูแลสวัสดิการของคุณตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะเป็นระบบคำนวณเงินเยียวยากรณีได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่, จองสถานที่สโมสรตำรวจ หรือบ้านพักบางละมุง, สิทธิฌาปนกิจสงเคราะห์, จองวงดนตรี ตร., สิทธิบ้านพักส่วนกลาง ตร., และ ทุนการศึกษาบุตร


♦️ ให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

บัตรสวัสดิการตำรวจดิจิตอลที่ให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์จากร้านค้าหรือบริการต่างๆที่เข้าร่วมในโครงการแทนใจ (ติดตามข่าวสารร้านค้าหรือหรือบริการต่างๆที่เข้าร่วมในโครงการแทนใจได้ภายในแอปแทนใจ)


♦️ ตลาดซื้อขายของออนไลน์

ตลาดออนไลน์ขายของถูกและดี ที่จะช่วยสร้างอาชีพเสริมให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว (ติดตามวันเปิดตลาดซื้อขายของออนไลน์ ภาพในแอป)2. สามารถติดตามสิทธิสวัสดิการได้ที่ช่องทางไหนบ้าง?

คุณสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสิทธิสวัสดิการต่างๆ ได้ตามช่องทางนี้


Line Official Account: @tanjaiTH

Facebook: www.facebook.com/tanjaiTH

Instagram: @tanjaiTH3. ข้อมูลประวัติยังไม่อัพเดท ต้องทำอย่างไร?

การเปลี่ยนแปลงของข้อมูลประวัติจะมีการอัพเดทตามวงรอบ เนื่องจากมีหลายหน่วยงานที่รับผิดชอบ และต้องตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล


อย่างไรก็ตามคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ สำนักงานกำลังพล ตร เพื่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลของคุณได้ที่ hr@tanjaicard.com